สอบถามค่ะ

ท้อง2เดือนมีอะไรกับสามีได้ไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

มีได้ค่ะ แต่ต้องระวังหน่อยน่ะค่ะเพราะท้องอ่อนๆ เสี่ยงอันตรายได้ค่ะ

ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยง เช่น รกเกาะต่ำ, ปากมดลูกสั้น ฯลฯ ก็มีได้ค่ะ เบาๆ

5y ago

ขอบคุณค่ะ😍

ได้ค่ะ ถ้าหมอไม่ห้ามหรือเคยมีประวัติแท้งมาก่อน

5y ago

ขอบคุณค้าา😍

มีได้แต่ไม่ควรหนักหน่วงเกินไปจ้า