สอบถามค่ะ

ท้อง 2 รู้สึกได้ว่าน้องตอดตอนกี่วีคกันค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ?

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ประมาณ 16วีคกว่าคะ ตอนนี้ 20วีคกว่าแล้วรู้สึกเหมือนจะดิ้นแล้วค่ะ ลองเอามือกดท้องตรงที่น้องอยู่ รู้สึกเหมือนน้องดิ้นสู้คะ😄😄

16วีคค่ะ ตอดๆตุบๆ รู้สึกดีที่ลูกตอดทุกครั้ง ตอนนี้18วีคเริ่มแรงขึ้นนิดนึง

ของเรา 17 วีคค่ะ จากนั้นมาเรียกว่าดิ้นเลยละกัน 5555

ถ้าท้องสองก็อาจจะเร็วหน่อยประมาณ 12 วีคค่ะ