การกินของแม่

สอบถามค่ะ ตอนนี้ลูก 1 เดือน แล้วค่ะ แม่สามารถกินอย่างอื่นนอกจาก หัวปลี กับ ขิง ได้มั้ยคะ เวลากินอย่างอื่นเข้าไป เหมือนน้องจะท้องอืด ที่บ้านจะบอกว่าเป็นเพราะเรากิน

2 ตอบกลับ

กินได้หมด แต่ต้องดูอาการน้องด้วยค่ะ ถ้าสิ่งไหนกินเข้าไปแล้วน้องท้องอืดและแพ้ ก็ควรหยุดนะคะ

5y ago

ตอนนี้กับข้าวกินได้ 2 อย่างนี้ 🤣🤣🤣 แต่ขอบคุณนะคะ

คุณแม่จะเพิ่มน้ำนมใช่ไหมครับ

5y ago

ทางเราแนะนำให้ทาน ไม้นมนางและ หัวกระทือ นะครับจะช่วยเพิ่มน้ำนมได้ดีครับ