สอบถามค่ะ ดิฉันเพิ่งรู้ว่าได้ตั้งครรภ์มา1เดือนแล้ว พอมาวันนี้เข้าห้องน้ำ มีเลือดสีน้ำตาลเปื้อนกางเกงใน ไม่ทราบว่าจะมีอันตรายใดๆเกิดขึ้นกับลูกในท้ิงมั้ยค่ะ ใครเคยเป็นบ้างมั้ยค่ะ แล้วต้องทำยังไงบ้างค่ะ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

4 ตอบกลับ

หาหมอคะ มีอะไรอันดับแรกเลยคือไปรพ.ที่ใกล้ที่สุดให้เร็วที่สุด ไม่ต้องถามในกลุ่มหรืออะไรเพราะแต่ละเคสมันไม่เหมือนกันคะ

ภาวะแท้งคุกคามหาหมอเลยค่ะ

ขอบคุณมากๆนะค่ะ

ไปพบหมอเลยค่า