ท้องลม........

แม่ๆบ้านไหนเคยเจอประสบการณ์ท้องลมบ้างค่ะ แล้วต้องทำยังไงบ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ไม่ได้ท่านยาคะ อัลตร้าซาวด์ เจอหมอก็ปล่อยให้หลุดเอง พอหลุดแล้วถ้ายังปวดท้องให้ไป โรงพยาบาลเพื่อขูดมดลูก แต่ส่วนตัวไม่ปวดเลยหลังจากหลุด

เพิ่งผ่านมาเลย ปวดท้องมากกว่าจะหลุด หมอให้หลุดเองธรรมชาติ

4y ago

ทานยาอะไรขับออกไหมค่ะแม่ แล้วใช้เวลากี่อาทิตย์ค่ะกว่าจะหลุดหมด

รอแท้งน้องออกแบบสมบูรณ์อย่างเดียวค่ะแม่