หน้ามืดตอนท้อง6เดือน

คือเมื่อเช้าไปช่วยเค้าดึงสายฉีดยามาค่ะ แระเกิดอาการหน้ามืด ลมตีขึ้นจะอ้วก ใครเคยเป็นบ้างมั้ยค่ะ เป็นอันตรายต่อลูกในท้องมั้ย?

1 ตอบกลับ

ยาอะไรค่ะแม่ ท้อง6ดือนแล้วพักผ่อนเยอะๆนะค่ะอย่าทำงานหนักนะ....ข่วงนี้อากาสร้อนด้วย