คนท้องใช้โรลออนได้มั้ยค่ะ???

สอบถามค่ะ คนท้องใช้โรลออนหรือครีม สเปรย์ระงับกลิ่นกายได้มั้ยค่ะ จะมีผลอะไรกับลูกมั้ย

2 ตอบกลับ

น่าจะใช่ได้นะ. เเม่บ้านนี้ใช่เป็นเต่าเหยียบโลกค่ะ. ส่วนโรลออนใช่ได้เเน่นอนคะ

บ้านนี้ใช้สเปร์ยถึงตอน24w ตอนนี้เปลี่ยนมาใช้สารส้มแทน

6y ago

ว่าจะลองซื้อสารส้มมาใช้เหมือนกันค่ะ