เราท้อง7เดือนน้ำหนัก67.8หมอบอกน้ำหนักน้อย

สอบถามคุนแม่ท่านอื่นท้อง7เดือนน้ำหนักคุนแม่ขึ้นเท่ารัยค่ะแล้วจะมีผลกับลูกในท้องหรือเปล่า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เราท้อง7เดือนน้ำหนัก67.8หมอบอกน้ำหนักน้อย
34 ตอบกลับ

คิดว่าขึ้นอยู่กับนน.ลูกในครรภ์มากกว่านะคะ เราเพิ่งจะ 8เดือน ไปซาวน์มาหมอบอกนน.ลูก 1.7กก.เป๊ะตามเกณฑ์เลย นน.ขึ้นไม่เยอะค่ะ แต่อยู่ที่ว่าทานอะไรเข้าไป ถ้าทานโปรตีน นน.จะไปลงที่ลูกค่ะ แล้วเขาว่าช่วงไตรมาส3นี่ นน.จะขึ้นเร็วมากให้ระวังหน่อย

บ้านนี้ 8 เดือน นน.แม่ 55 ลูก 1,800 หมอบอกน้ำหนักแม่ขึ้นดีมากเลย เพราะแม่บ้านนี้ก่อนท้อง นน.43 เพราะเป็นคนร่างเล็ก จนคนทักเอวจะขาดเอวแค่ 23 ตอนนี้เล่นขึ้นมา 12 โล ต้องกินบำรุงเยอะๆกินกระจายเลยค่ะ 55555+

โอ้ยคุณหมอยังว่าคุณเเม่น้อย ตอนเราก่อนจะท้องน้ำหนัก59ปัจุบัน 8เดือนยัง60-61อยู่เลย😅กินเยอะกินไม่หยุดไม่ยอมขึ้นเเต่อันเตอร์ซาวตัวน้อยหนัก2100 32วิคคะหมอบอกน้องน้ำหนักเยอะกว่าจะคลอดคงอ้วน

ไม่โฟกัสน้ำแม่ค่ะ โฟกัสของลูกพอบ้านนี้27วีค6วันน้อง1117g ช่วงไตรมาสสุดท้ายหมอบอกจะขึ้นไวมากๆทั้งแม่และลูกค่ะส่วนแม่ก่อนท้อง53ตอนท้องลงไปเหลือ44ปัจจุบันนี้แค่54เองค่ะ

2y ago

ค่าใช้จ่ายแต่ละที่ไม่เหมือนกันค่ะแม่ เคยซาวตจว 1200 ท้องนี้ซาวที่กทม 3500พร้อมวีดีโอและไฟล์รูปค่ะแม่ลองสอบถามคลีนิคใกล้บ้านดูนะคะ

น้ำหนักแม่ขึ้นมา4โลเองค่ะ แต่น้องตัวใหญ่ สงสัยไปลงที่ลูกหมด หมอบอกอยู่ในเกณฑ์ปกติค่ะ ตอนแรกก็กังวลเหมือนกันกลัวน้องตัวเล็ก

เราต้องแต่ตั้งท้องจนวันคลอด น้ำหนักขึ้นมาแค่7 โล ลูกออกมา 3090 ตัวก็ไม่เล็กนะคะ ตอนท้องโดนหมอว่าเรื่องน้ำหนักทุกครั้งที่มีนัด

บางคนขึ้นน้อแต่น้ำหนักไปลงที่ลูกก็มีน่ะค่ะ.บางคนขึ้นเยอะมาก.แต่ไม่ลงลูกเลยก็มี. ของเราขึ้นมา13โล.ก็ยังท้องเล็กนิดเดียวเอง

ตอนท้องน้ำหนักแม่ขึ้น4โลเองค่ะ น้ำหนักลด8โล แต่น้องคลอดมา3โลกว่าค่ะ แค่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ😊

ก่อนท้อง 46 ตอนนี้9 เดือน 70 แล้วค่ะ นน.แม่ขึ้นเยอะมากเลยค่ะ กินลงแม่หมด แอบกังวลอยู่เหมือนกัน😂

จะเข้า7เดือนแร้วน้ำหนักพึ่งจะ50กว่าเองค่ะแม่ตัวเล็กด้วยลุ้นน้ำหนักน้องวันที่2นี้😂😂