เราท้อง7เดือนน้ำหนัก67.8หมอบอกน้ำหนักน้อย

สอบถามคุนแม่ท่านอื่นท้อง7เดือนน้ำหนักคุนแม่ขึ้นเท่ารัยค่ะแล้วจะมีผลกับลูกในท้องหรือเปล่า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เราท้อง7เดือนน้ำหนัก67.8หมอบอกน้ำหนักน้อย
34 ตอบกลับ

ถ้าตัวเด็กปกติ นน ตามเกณฑ์ก็ไม่เป็นไร เพราะเรา 5 เดือนลูกปกติ น้ำหนักไม่ขึ้นสักโล

ของเรา7เดือน ก็หนัก67.9 จ้า ลงลูกหมด หมอก็ว่าปกตินะคะ ถ้าลูกเราน้ำหนักได้ตามเกณฑ์

8 นิดๆ เดือนขึ้นมาแค่ 6 โลค่ะ หมอบอกว่าถ้าน้ำหนักลูกในท้องปกติก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

7เดือนเหมือนกันค่ะ​ น้ำหนักแม่ขึ้น11-12โลแล้วค่ะ​ ซาวด์ตอน18wน้ำหนักน้อง335gค่ะแม่

30วีค 67 กก.ค่ะ หมอบอกน้ำหนักเยอะ ไม่อยากให้ขึ้นอีก แต่คิดว่าคงทำไม่ได้

30 w น้ำหนัก 67 กิโล ขึ้นมาประมาณ 10 โลค่ะ หมอบอกว่าน้ำหนักดี

7เดือน55วันที่จะคลอด60รวมแล้วตั้งแต่ท้องมาขึ้น15โลค่ะ5555

ตอนนี้หนูท้อง 9เดือนแล้วค่ะ น้ำหนัก55เอง ปกติก่อนท้อง53

2y ago

น้ำหนักลูกเท่าไหร่ค่ะตอนนี้

คือตอนนี้เห็นอะไรก้อเบื่อไปหมดกินมาค่อยด้ายค่ะ

บ้านนี้28w+2 น้ำหนักก่อนท้อง48 ตอนนี้54 น้ำหนักลูก 1235g 😄