เราท้อง7เดือนน้ำหนัก67.8หมอบอกน้ำหนักน้อย

สอบถามคุนแม่ท่านอื่นท้อง7เดือนน้ำหนักคุนแม่ขึ้นเท่ารัยค่ะแล้วจะมีผลกับลูกในท้องหรือเปล่า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เราท้อง7เดือนน้ำหนัก67.8หมอบอกน้ำหนักน้อย
34 ตอบกลับ

จะเข้า7เดือนแร้วน้ำหนักพึ่งจะ50กว่าเองค่ะแม่ตัวเล็กด้วยลุ้นน้ำหนักน้องวันที่2นี้😂😂