เราท้อง7เดือนน้ำหนัก67.8หมอบอกน้ำหนักน้อย

สอบถามคุนแม่ท่านอื่นท้อง7เดือนน้ำหนักคุนแม่ขึ้นเท่ารัยค่ะแล้วจะมีผลกับลูกในท้องหรือเปล่า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เราท้อง7เดือนน้ำหนัก67.8หมอบอกน้ำหนักน้อย
34 ตอบกลับ

คิดว่าขึ้นอยู่กับนน.ลูกในครรภ์มากกว่านะคะ เราเพิ่งจะ 8เดือน ไปซาวน์มาหมอบอกนน.ลูก 1.7กก.เป๊ะตามเกณฑ์เลย นน.ขึ้นไม่เยอะค่ะ แต่อยู่ที่ว่าทานอะไรเข้าไป ถ้าทานโปรตีน นน.จะไปลงที่ลูกค่ะ แล้วเขาว่าช่วงไตรมาส3นี่ นน.จะขึ้นเร็วมากให้ระวังหน่อย