การตั้งครรภ์

สอบถามคุณแม่ๆๆ เราตรวจการตั้งครรภ์ขึ้น2ขีดจางๆมาก เราลองไปตรวจเลือด หมอบอกเราไม่ท้อง ค่าHCG เราต่ำมาก แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ ต้องรอแล้วไปตรวจซ้ำมั้ยคะ เราเสียใจเลย

2 ตอบกลับ

ค่าhcgเท่าไหร่คะ แล้วประจำเดือนขาดไปกี่วันคะ

2y ago

ขอบคุณคะ

คุณแม่เป็นไงบ้างคะ สรุปท้องมั้ยคะ