ค่าhcgตำ่กังวัลมากคะ

#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ พอดีเมนส์เราไม่มา1เดือนเลยไปซื้อที่ตรวจการตั้งครรภ์มาตรวจเองขึ้นขีดเดียว แตพอเราไปตรวจฉี่อยู่โรงบาลปรากฏว่าท้อง เราก้ยังไม่มั่นใจเลยขอตรวจเลือดเพิ่มผลคือท้องคะ แต่หมอบอกว่าค่าHCG เราต่ำมาก มัธยฐานของคนท้อง4weekจะอยู่ที่110 แต่ของเราแค่25 หมอบอกว่าเด็กจะปกติหรือเปล่าหมอยังบอกไม่ได้ ให้ยาบำรุงเลือดกับแคลเซียมมากิน แล้วนัดอีกที อยากทราบว่ามีใครเป็นเหมือนเราบ้างไหมคะ ตอนนี้ไม่สบายใจกังวลไปหมดเลยคะ

2 ตอบกลับ

ค่าhcgตำ่มีผลต่อลูกมากเลยนะคะ ล่าสุดเราเสียน้องไปแล้ว แม่ดูแลตัวเองดีนะคะ น้องแท้งง่ายมากเลยคะ✌️✌️

📌