สอบถามคุณแม่ค่าคลอดบุตรลูกค่ะ?

สอบถามคุณแม่ๆเรื่องค่าคลอดบุตรลูกค่ะ ทั้งแบบคลอดธรรมชาติ และ ผ่าคลอด ค่าใช้จ่ายค่าคลอดแต่ละบ้านเท่าไรกันค่ะ แชร์ประสบการณ์ทีค่ะ???

13 ตอบกลับ

ผ่าคลอด รพ.เอกชน แม่ความดันขึ้นต้องนอนไอซียู 1 คืน หมดไป 97,000 คะ