สอบถามประสบการณ์ตั้งครรภ์พบเนื้องอกด้วย

มีใครเคยตั้งครรภ์แล้วพบเนื้องอกด้วย แชร์ประสบการณ์ทีค่ะ หมอบอกอาจคลอดก่อนกำหนด แอบกังวลค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นซีดค่ะ ขนาด1.05cm. ตอน9วีคไม่ได้เป็นอันตรายอะไรค่ะ หมอบอกเดี๋ยวมันก็หายเองค่ะ ตอนนี้15วีคแล้วหมอบอกเริ่มจะไม่เห็นแล้วค่ะ

บ้านนี้เจอ 4 cm เกือบๆ 5 เลยค่ะแต่ไม่ได้เบียดลูกคุณหมอบอกว่ารอเอาออกพร้อมคลอดค่ะ