สอบถามคุณแม่ค่าคลอดบุตรลูกค่ะ?

สอบถามคุณแม่ๆเรื่องค่าคลอดบุตรลูกค่ะ ทั้งแบบคลอดธรรมชาติ และ ผ่าคลอด ค่าใช้จ่ายค่าคลอดแต่ละบ้านเท่าไรกันค่ะ แชร์ประสบการณ์ทีค่ะ???

13 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ นอนรพ3คืน หมดเกือบ5พัน

บ้านนี้คลอด​ธรรมชาติ​ค่ะใช้บัตร30

คลอดธรรมชาติค่ะ รพ.รัฐ เสีย30บาท