แม่ๆบ้านไหนมีอาการเจ็บท้อง ท้องแข็ง มดลูกบีบตัวช่วง23วีคบ้างคะ แชร์ประสบการณ์ทีค่ะ ขอบคุณค่ะ #ท้องแรกคะ

แม่ๆบ้านไหนมีอาการเจ็บท้อง มดลูกบีบตัวช่วง23วีคบ้างคะ แชร์ประสบการณ์ทีค่ะ ขอบคุณค่ะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้25 วีคแล้วเป็นตั้งแต่22-23 แต่แข็งไม่นานค่ะ ไปหาหมอ หมอบอกปกติค่ะ น้องหัวใจเต้นดี ดิ้นดี สังเกตุอาการน้องเป็นหลักค่ะ