ปัญหาเรื่องท้องแล้วเป็นริดสีดวง

แม่บ้านไหนตอนท้องมีปัญหากับริดสีดวงบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ว่าจะคลอดเองกลัวเรื่องเบ่งแล้วจะกระทบกับริดสีดวง แชร์ประสบการณ์ทีค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องกินของที่ย่อยง่ายเช่น พวกกล้วย กินนม แก้วมังกรจะช่วยคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ กลัวหมอเห็นติ่งริดสีดวงแล้วไม่ให้คลอดเองไม่อยากผ่าเลยค่ะ😊

แน่นอนคะ แต่ต้องทนแปบเดียวเดี๋ยวก็หาย

5y ago

เช่นกันคะ ทนๆหน่อยไม่น่ากลัวอย่างที่คิด กินอาหารอ่อนๆร้อนๆช่วยได้