สอบถามคุณแม่ค่าคลอดบุตรลูกค่ะ?

สอบถามคุณแม่ๆเรื่องค่าคลอดบุตรลูกค่ะ ทั้งแบบคลอดธรรมชาติ และ ผ่าคลอด ค่าใช้จ่ายค่าคลอดแต่ละบ้านเท่าไรกันค่ะ แชร์ประสบการณ์ทีค่ะ???

13 ตอบกลับ

บ้ายนี้คลอด ธรรมชาติ ใช่ ปกส. อยู่ ร.พ 3 วัน ห้องรวม ค่าใช้จ่ายประมาณ 3100 ค่ะ ค่าคลอด+ค่าอาหาร+ค่าจิปะทะ (แม่จำไม่ได้ 😂)

5y ago

จ่ายแพงไหมค่ะ