ตรวจดาวน์

สอบถามคุณแม่ๆหน่อยค้าคนท้องจำเป็นต้องตรวจดาวซินโดรมมั้ยคะ

54 ตอบกลับ

อายุ 35 ตรวจนิฟเหมือนกันค่ะ ตรวจที่ รพ. รามา ตอนนี้ผลยังไม่ออก รออยู่ค่ะ

หมอแจ้งว่า ทุกวันนี้ อายุเท่าไหร่ก็ต้องตรวจ ค่ะ น่าจะจำเป็นมากๆค่ะ

จำเป็นมากน่ะค่ะไม่ว่าอายุเท่าใหร่มากน้อยก็ควรไปตรวจน่ะค่ะ..

ฝากที่โรงพยาบาลรัฐเค้าเจาะเลือดคัดกรองให้ฟรีนะคะ ตรวจทุกคน

จำเป็นมากนะคะ ตรวจไว้ก่อนดีกว่าบ้านนี้ตรวจแล้วค่าตรวจตอน15+5w

บ้านนี้32ก้ตรวจค่ะ ยิ่งอายุเยอะยิ่งความเสี่ยงสูงค่ะ

ตรวจค่ะ อายุเยอะรึน้อยคุณหมอก็คัดกรองให้หมดค่ะ

จำเป็นมากที่สุด ไม่ว่าจะอายุไม่ถึง30ปีก็ตาม

จำเป็นค่ะ ถ้าแม่พอมีกำลังทรัพย์ ควรตรวจค่ะ

ตรวจค่ะแต่เครียดมากกลัวไงท้องแรกด้วย