การใช้แอฟ flo

สอบถามคุณแม่ๆ ที่กำลังตั้งครรภ์โดยใช้ แอฟ flo ตรงส่วนของการคาดเดาต้องกดด้วยหรือเปล่าคะ ระหว่างการใช้การคาดเดากับไม่ใช้ อันไหนใกล้เคียงกับวันไข่ตกมากกว่ากัน ส่วนตัวของเราประจำเดือนมาปกติ 29 วันแต่จะมีบางเดือนที่มา 27 วันแบบนี้เรียกว่าปกติหรือเปล่าคะ

การใช้แอฟ flo
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช่แอปนี้ก่อนจะมีลุกค่ะ บ้านนี้วัน ปจด จะมาก่อนวันที่แอปบอก1-2วันตลอดค่ะแม่ บ้านนี้ไม่ใช้การคาดเดาน่ะค่ะแม่

5y ago

อ่อ พอดีกำลังงง ค่ะ พอใช้คาดเดา มันจะเป็นวันที่ 18 แต่พอไม่กดคาดเดา ก้อจะเป็นวันที่ 21 เลยไม่รู้จะเชื่อแบบไหนดี

ปกติประจำเดือนจะมา 28 -35 วันค่ะ อาจมาก่อน ได้ 2 รึ 3 วัน ค่ะ แต่ถ้าขาดไปเป็นเดือน อาจตั้งครรภ์ค่ะ

5y ago

ใช่จ้า