แอฟ floเชื่อถือได้ไหม

ขึ้นแบบนี้มีโอกาสไหมค่ะ หรือต้องรอให้ชัดอีกกี่วัน มีอาการปวดท้องน้อยเหมือนปจดจะมา มีเจ้บจุกนม ก่อนหน้านี้ 6วัน #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แอฟ floเชื่อถือได้ไหม
4 ตอบกลับ

ถ้า ปจด ตรง ก็สามารถตรวจได้เลยค่ะเคยขาด อาทิตย์นึงตรวจเจอสองขีดค่ะแต่ตอนนี้น้องไม่อยู่กะเราแล้ว ขอให้สมหวังนะคะ

3y ago

ขอบคุนค่ะ❤️❤️

ดีค่ะ เราใช้นะคะ เรารอปจด.ขาดครบ 7 วันเลยลองตรวจ 2 ขีดเข้มเลยค่ะ

3y ago

รออีก7วันค่อยตรวจค่ะ ขอบคุนค่ะ

ถ้าประจำเดือนมาสม่ำเสมอก็ลองตรวจเลยค่ะ

3y ago

แอฟตรงใช่ไหมค่ะ เดียวจะลองตรวจดู ขอบคุนค่ะ

เราเคยใช้แอพนี้ก็ตรงอยู่นะคะ

3y ago

อ่อค่ะ เดี๋ยวรอสัก7วันค่อยตรวจ ขอบคุนนะค่ะ ❤️❤️