เลือดออก แต่ตรวจครรภ์แล้ว

สอบถามคุณแม่หน่อยนะคะ พอดีซื้อที่ตรวจมาตรวจแล้วขึ้นขีดที่สองจางๆ อีก3วันมาตรวจใหม่ก็ยังจางอยู่สอบถาคุณแม่ตามโพสต่างๆเขาบอกว่าจางยังไงก็ท้อง แต่วันนี้มีเลือดออกเหมือนประจำเดือนเลยค่ะเลยไม่แน่ใจว่าท้องรึเปล่า

1 ตอบกลับ

ไปตรวจเลือดเลยค่ะ ชัวร์กว่า

4y ago

ตอนนี้แท้งน้องแล้วค่ะ