เลือดออก ตอนนี้ 39 วีค 3 วัน

เลือดออก แต่อาการปวดท้อง ไม่มีเลยค่ะ.. ควรไปหาหมอเลยรึป่าวคะ

11 ตอบกลับ

ต้องไปหาหมอนะคะอายุครรภ์เยอะแล้วด้วย ปลอดภัยนะคะ

ควรไปค่ะ ตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออก

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ไปหาหมอเลยคะ

ต้องรีบไปค่ะ

รีบไปเลยค่ะ

หาหมอด่วนคะ

ไปเลยค่ะแม่

ไปเลยค่ะ