ให้นมลูก ประจำเดือนยังไม่มา จะรู้ได้ไงว่าท้อง

สอบถามคุณแม่ลูก 2 เวอชั่นหัวปีท้ายปีที่ให้นมแม่ล้วนค่ะ เป็นคุณแม่ลูก 1 ตอนนี้น้องกำลังจะ 5 เดือน ให้นมแม่ล้วน ประจำเดือนยังไม่มา คุณหมอบอกว่าสามารถตั้งครรภ์ต่อได้แม้จะยังไม่มีประจำเดือน เพราะไข่ตกปกติ เลยอยากถามแม่ๆว่า ในเมื่อประจำเดือนยังไม่มา ไม่มีอาการแพ้ท้อง แล้วสัญญานอะไรที่จะบ่งบอกว่าเราควรตรวจครรภ์ว่ามีน้องอีกคนรึเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ว่าสังเกตอาการว่ามีอาการคล้ายคนท้องหรือเปล่า โดยเทียบเคียงกับรอบการมีเพศสัมพันธ์