ประจำเดือนยังไม่มา

คลอดน้องมาได้ 2 เดือนกว่าแล้วค่ะ ประจำเดือนยังไม่มา ถ้ามีอะไรกับแฟนจะสามารถท้องได้อีกไหมคะ ปล. แม่ๆช่วยแนะนำยาคุมได้ไหมคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดน้องได้3เดือนถึงจะมาค่ะแต่หมอแนะนำมาให้คุมกำหนดได้ตั้งแต่หลังคลอดครบ45วันค่ะคุมได้เลยค่ะหลังจากเริ่มกินยาหรือฉีดยาครบรอบเดือนก็จะมีประจำเดือนมาเองค่ะ

ไปร้านขายยาบอกเขาว่าหนูพึ่งคลอดลูกมาแนะนำยาคุมให้หน่อยคะเขาจะหาให้คะหรือไม่อนามัยใกล้บ้านก็มีคะทางเลือกสุดท้ายใส่ถุงยางคะถ้าไม่ป้องกันมีน้องอีกคนแน่ๆคะ

2y ago

ได้เลยค่ะ ขอบคุณนะคะ❤️

ถ้ายังไม่อยากทีแนะนำให้ใส่ถุงยางนะคะ

2y ago

ได้เลยค่ะ ป้องกันทุกทางเลยค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ❤️

ท้องได้ค่ะ