2เดือน12วัน ประจำเดือนยังไม่มา

ตอนนี้คลอดน้องได้2เดือน 12วัน ประจำเดือนยังไม่มา นานๆให้น้องเข้าเต้า ยังไม่คุมกำเนิด ปกติไหมคะ หรือควรทำไงประเดือนถึงจะมาคะ

2 ตอบกลับ

ให้นมลูกอยู่ ประจำเดือนจะมาช้ากว่าปกติค่ะ แนะนำให้คุมกำเนิดไว้ก่อนค่ะ บางคนมีประจำเดือนหรือมีไข่ตกไม่เหมือนกัน ปรึกษาแพทย์เพื่อคุมกำเนิดได้ค่ะ

เหมือนกันเลยค่าแม่ รอบเดือนยังไม่มาเลยย บ้านนี้ไม่ได้เข้าเต้าค่า เน้นปั๊มนม