สอบถามคุณแม่ท้อง3เดือนหน่อยค่ะ ตอนนี้รู้สึกเจ็บท้องแบบ จี๊ดไม่ถึง1นาทีก็หาย แล้วประมาณ5นาทีก็รู้สึกเจ็บมาอีกจี๊ดแล้วก็หาย อยากทราบว่าเป็นอะไรน้อ ใครรู้ตอบหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดมาก แนะนำปรึกษาแพทย์นะคะแม่ เพื่อความสบายใจค่ะ 😊