.

สอบถามคุณแม่ท่านใหนบ้างค่ะท้อง 5 เดือนแล้วแต่ท้องยังไม่ออก สะดือไม่ตูนท้องไม่แตกไม่ลายไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ ไม่เหมือนคนท้อง แต่ลูกตอดท้องปกตินะคะ พึ่งรุ้ด้วยว่าตัวเองท้อง

13 ตอบกลับ

ตอดปกติค่ะท้องไม่แตกไม่แพ้

ของเราเหมือนกันค่ะ พึ่งรู้ตอน4เดือน ท้องไม่แตก ไม่จุน ไม่แพ้ท้อง ปกติทุกอย่าง ท้องออกตอน7เดือนจะเข้า8ค่ะ

ท้องจะออกชัด6-7เดือนเลยค่ะ ถ้าคนตัวเล็ก7-8เดือนยังดูไม่ออกเลย โฟกัสที่นน.ลูกให้ตามเกณฑ์พอนะคะแม่ อาการแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะแม่ บางคนไม้แพ้ไม่เวียนหัวจนคลอด ถือเป็นความโชคดีของแม่นะคะ