12 สัปดาห์ ท้องก็ยังเท่าเดิมอยู่เลย จนคนทัก ไม่เหมือนคนท้อง

12 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ ก็ไม่ออกคะ น้ำหนักลงอีกต่างห่าง ประมาณ 14วัปดสห พุง พุยๆๆ จะออกมาเองคะ. **ตอนแรกก๋กังวล เหมือนกัน คะ

ตอนอายุครรถ์เท่าแม่บ้านนี้ก็กังวลนะคะ พอเข้า5-6เดือนใหญ่ขึ้นอัตโนมัติเลยคะไม่ต้องกังวลนะ

เรา15 สัปดาห์แล้ว เพิ่งเริ่มจะออกเองคะ ยังใส่กางเกงยีนส์ได้อยู่เลยด้วย 555

แล้วแต่คนจ้า ตอนไม่ท้องเหมือนคนท้อง ตอนนี้ท้องคนเลยไม่ทัก🤣😂😅

6y ago

ไปฝากครรภ์ทำไงค่ะ

ตอนแรกเราก็กังวลเหมือนกันค่ะ มาออกตอน 15-16 week จ้าา

12วีค กำหนดคลอดเมื่อใบค่ะ ขออนุญาตถามค่ะ

ท้องจะเริ่มออกช่วง 20w ค่ะ คุณหมอบอกมา

เหมือนกันคะท้องมาออกตอนช่วง5เดือนกว่า

ของเราเข้า 5-6 เดือนค่อยเหมือนคนท้อง