มีแต่คนทักว่าไม่เหมือนคนท้อง 5 เดือน

อยากถามแม่ๆว่า ท้องแรก 5 เดือน ขนาดเท่านี้ปกติไหมคะ มีแต่คนทักว่าท้องออก ไม่เหมือนคนท้อง 5 เดือน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีแต่คนทักว่าไม่เหมือนคนท้อง 5 เดือน
31 ตอบกลับ

บ้านนี้ 27w 5 d แล้ว ใส่ชุดคลุมมีแต่คนทีกอันนี้ท้องแล้วหรอ คนไม่ท้อง ยังท้องใหญ่กว่า ถ้าไม่บอกไม่รุนะเนี้ยว่าท้อง ว่าซ่าน แต่ท้องบ้านนี้ท้องเล็กกว่าคุณแม่อีกค่ะ โดนหมอเตือนมาว่าให้ทานเยอะอีกนิดนึ่ง ขนาดท้องใหญ่ไม่ถึงเกณฑ์ เหลืออีก 2 เซน นน. แม่ก็ไม่ถึงเกณฑ์ บ้านนี้ นน. คงที่มา 2 เดือนแล้วค่ะ นน ไม่ขึ้นเลย หมอบอกที่จริงต้องขึ้นอาทิตละครึ่งโลแล้ว แต่ทำไม นน. ถึงยังเท่าเดิมยุ แต่ว่า นน.ลูกถึงเกณฑ์นะคะ 😅

ของเราตอน 5 เดือน ท้องเล็กจนคนทักว่าลงแม่หมดทั้งที่ไม่ได้กินเยอะเลย ปัจจุบันท้องใหญ่ประหนึ่งปลาบอลลูน🤣 จะเล็กจะใหญ่ไม่เกี่ยวหรอกเนอะถ้าคุณหมอบอกว่าแข็งแรง ❤️

พอๆกันเลยค่ะ ตอน4เดือนไม่ออกเลย จนแม่ถามว่าท้องจริงมั้ย พอเข้า5เดือนปุ้ป ออกชัดเลย แต่บางวันก็ยุบ บางวันก็ป่อง น่าจะไปชัดอีกที6-7เดือน😂😂

ออกตอน9เเดือนครึ่ง10เดือนนู้นแม่ ยังมีเวลาใหญ่อีก5เดือน จะท้องใหญ่ให้อึดอัดทำไมตั้ง5เดือน ชอบทักเหมือนกันแถวบ้านเลย555คนแก่ปากพล่อย

เราท้อง5เดือน ท้องยังไม่ออกเลย ท้องออกตอนจะคลอดนี้ ไม่ต้องกลางวนท้องออกไม่ออกอยู่ที่ตัวลูกเราของแค่ลูกออกมาแข็งแรงพอ

5เดือนเหมือนกันค่ะท้องแรกท้องเล็กใหญ่ไม่ต้องกังวลหรอกค่ะแม่ถ้าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ดีก้สบายใจได้ #หนูแฝด🥰

บ้านนี้ก็ท้อง5เดือนท้องไม่ออกมีแต่คนบอกว่าเหมือนคนอ้วนคนคนนึงไม่บอกว่าท้องไม่รู้เลย

ปกติค่ะแม่ คนท้อง 5 เดือนคนทักเขาจะให้ใหญ่ขนาดไหนกัน เราตอน 5 เดือนน้อยกว่าของแม่อีกค่ะ

ทำไมไม่ตอบไปหละคะ ว่าต้องเป็นแบบไหนถึงจะเหมือนคนท้อง โฟกัสที่น้ำหนักลูกดีกว่าค่ะ

8 เดือน น้ำหนักลูกในครรภ์ก็ปกติดี มีแต่คนทักว่าท้องเล็กมาก แม่ก็แอบกังวล