.

สอบถามคุณแม่ท่านใหนบ้างค่ะท้อง 5 เดือนแล้วแต่ท้องยังไม่ออก สะดือไม่ตูนท้องไม่แตกไม่ลายไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ ไม่เหมือนคนท้อง แต่ลูกตอดท้องปกตินะคะ พึ่งรุ้ด้วยว่าตัวเองท้อง

13 ตอบกลับ

บ้านนี้5เดือนเข้า6เดือน แพ้ท้องหนักมาก. ท้องมาออกตอน5เดือน ก่อนหน้านั้นยังไม่ออกเลย ท้องยังไม่แตกลายเพราะท้องยังไม่โตมาก 😂

อาทิตย์นี้นัดตรวจ3เดือนพะดี ไม่มีอาการแพ้แต่อย่างใดค่ะ ยังกังวัลว่าน้องจะยังอยู่ปกติไหมเลยค่ะ😥😥😥

ยังไม่ออกเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่าแม่เป็นคนผอมก็จะได้ประมาณนี้ แต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

อาการเหมือนคุณแม่ว่ามาทุกอย่างค่ะ ท้องโตนิดหน่อย จนตอนนี้จะคลอดสัปดาหน้าแล้วค่ะ

ท้องออกเดือนที่7ค่ะสะดือเริ่มปูดตอน8 เดือนกว่าแต่ท้องยังไม่ลายค่ะ37w

ท้องเราออกตอน7เดือน สะดือเริ่มจุ่นเข้สเดือนที่9ค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ แต่ท้องแตกตอนเข้า 8 เดือนค่า

7เดือน สะดือไม่จุ่น ท้องยังไม่แตกลายเลยจ้า

บางคนกว่าจะออก 7 เดือนนู่นจ้า

บ้านนี้ค่ะ กว่าจะรู้ก็5เดือน