ท้องไม่ออก

สอบถามคุณแม่ท่านอื่นๆค่ะพอดีตั้งครรภได้13wแล้วแต่ท้องยังไม่ออกเรยเป้นเพราะเราใส่เสื้อผ้าที่รัดๆๆเกี่ยวรึเปล่าค่ะต้องใส่เป้นชุดคลุมท้องรึค่ะท้องถึงจะโตมีผลกระทบอะไรต่อน้องรึเปล่าค่ะ

1 ตอบกลับ

เราท้องออกเกือบ 30 สัปห์ดา