เวลาคุณแม่ท้องต้องตัดผม?

สอบถามคุณแม่ทุกท่านค่ะว่า ทำไมเวลาตั้งครรภ์คุณแม่ส่วนใหญ่ถึงต้องตัดผม แล้วจำเป็นต้องตัดมั้ยคะ จะมีผลอะไรต่อลูกน้อยมั้ยคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 7wแล้ว ท้องแรก เลยยังมือใหม่ค่ะ?

19 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นคนไว้ผมสั้นมาตลอดพอท้องก็ตัดปกติค่ะ แต่ผู้ใหญ่ชอบบอกไม่ให้ตัดๆ หัวโบราญ55555