ท้องแรก 7W แต่รู้สึกเหมือนมีอะไรดุ๊บๆในท้อง

ท้องแรก ขอคำปรึกษา

11 ตอบกลับ

7วีคน่าจะยังไม่ใช้การดิ้นของน้องนะคะแม่ เป็นน้องยังเป็นตัวอ่อนอยู่เลยค่ะ ส่วนตัวรู้สึกว่าน้องเริ่มตอดช่วง16-20 นะคะ

7 วีคยังไม่รู้สึกอะไรค่ะ เราอาจจะตื่นเต้นไปเอง อาจจะเป็นเสียงหัวใจของเราเองค่ะ

12mo ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ เพราะเราเคยแท้งท้องแรกไปเลยกังวล

7wยังไม่รู้สึกนะคะ น่าจะลำไส้ค่ะ

12mo ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ รู้สึกแปลกใจว่าทำไมดุ๊บๆ เป็นพักๆแล้วก็หาย

น่าจะเป็นการทำงานของลำไส้ค่ะแม่

7weekยังเป็นตัวอ่อนอยู่เลยค่ะ

7 วีคน้องยังตัวเล็กมากๆ ค่ะ

7wน้องยังไม่เป็นตัวนะคะ

18w ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 🤣

ปกติจะรู้สึกตอน 18-20 W ค้า

ลำไส้กำลังทำงานจ้า