ตั้งครรภ์อยู่แต่ปวดท้องบ่อยฉี่บ่อยปกติไหมคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 7W แล้ว มีอาการปวดท้องบ่อยฉี่บ่อยขึ้นกินข้าวน้อยมากค่ะจะมีผลเสี่ยงกับน้องไหมคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ มดลูกไปเบียดกับกระเพาะปัสสาวะ ทำให้ฉี่บ่อยขึ้นค่ะ

2mo ago

ขอบคุณงับ🙏😊