เสี่ยงสูงดาวน์ซินโดรม

สอบถามคุณแม่ที่ตรวจเลือดแล้วเสี่ยงดาวน์ซินโดรมหน่อยค่ะ มีวิธีรับมือกับความรู้สึกตอนที่ได้ฟังคุณหมอพูดยังไงบ้างคะ

2 ตอบกลับ

คิดบวกไว้ค่ะแม่ เราไม่โชคร้ายขนาดนั้นหรอก บ้านนี้ก็ไม่ได้ตรวจดาวน์แอบกังวลเหมือนกันแต่พยายามคิดบวกไว้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับกำลังใจมากๆเลยนะคะแม่

บ้านนี่1:65 เจาะน้ำคร่ำต่อ รอผลอยู่ค่ะ ภาวนาให้ลูกแข็งแรง

2y ago

ขอให้ปลอดภัยนะคะ💗