เสี่ยงสูงดาวน์ซินโดรม

16W5D ผลตรวจเลือดว่าเสี่ยงสูงรอเจาะน้ำคร่ำ มีแม่ๆบ้านไหนผลตรวจแบบนี้ เเล้วมีวิธีรับมือกับความเครียดนี้ไหม พยายามจะไม่เครียดแต่มันก็อดคิดไม่ได้

1 ตอบกลับ

ใจเย็นๆคะ รอดูผลเจาะน้ำคร่ำก่อน คนเสี่ยง1:3,1:9 เจาะออกมาปกติเยอะคะ เลือดที่ตรวจก้อเลือดแม่ เจาะเอาส่วนลูกไปตรวจถึงจะรุ้ผลเลือดลูก

7mo ago

ขอบคุณมากค่ะ