เสี่ยงสูงดาวน์ซินโดรม

ตรวจด้วย quad testแล้วความเสี่ยงสูง หมอบอกเหมือนจะให้ทำใจไว้บ้าง คุณแม่อายุ44ปีค่ะ วันที่24มีนาที่ผ่านมา ผลการเจาะน้ำคร่ำหมอบอกเด็กแข็งแรง ไม่เป็นดาวน์ เฮอ..เครียดอยู่เป็นเดือน ตอนยังไม่เจาะหมอก็พูดตังส่าน่าจะเ็นดาวน์

10 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้เครียดตั้งแต่ 12W ตอนตรวจนิฟบอกเสี่ยงสูง ให้รอเจาะน้ำคร่ำ 18W กว่าผลจะออก 21W ตอนนี้ได้แต่ภาวนาค่ะ 😂 #อายุ27แต่เสี่ยงสูง เศร้าเลยค่ะ

2y ago

เราก็เพิ่งเจาะเลือดไปเมื่อตอน20มีนาคะ รอฟังผล ภาวไห้ผ่านพ้นไปด้วยดีเเม่คิดมากตลอดเลยคะ

คุณแม่เจาะเลือดมีความเสี่ยงสูงเท่าไหร่คะ คุณแม่บ้านนี้39เสี่ยงสูง โดนเจาะไปแล้วคะ กำลังรอผลเดือนหน้า แอบเครียดเหมือนกันคะ

1y ago

1:20ค่ะ

อายุ 25 ค่ะ เสี่ยงสูงเหมือนกัน รอนัดเจาะน้ำคร่ำอาทิตย์หน้าอีกที กังวลมากเลยค่ะ

ตรวจคัดกรองไป1/240เสี่ยงสุงกังวลมากรอผลนิฟกินไม่ได้นอนไม่หลับ

สู้ๆค่ะของพี่อายุตั้งเยอะแถมบอกเสี่ยงสูงก้ยังรอดเลยค่ะ

1y ago

ยินดีด้วยคะแม่ ทางนี้อายุเยอะเสี่ยงสูง เหมือนกันคะ ฟังผลพรุ่งนี้ภาวนา ให้ลูกปลอดภัย

เสี่ยงสูงเหมือนกันค่ะ รอเจาะน้ำคร่ำค่ะ

ดีใจด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ

ขอบคุณค่ะ

1:20ค่ะ