เสี่ยงดาวน์ซินโดรม17week

อันตรายไหมค่ะ เสี่ยงสูงดาวน์ซินโดรม1ใน250ไปเจาะน้ำคร่ำแล้วค่ะ ตอนนี้ได้เเต่ภาวนาไห้ลูกปลอดภัยค่ะ😔🥺💖🧷✌🏻#ใครมีประสบการณ์ #เสี่ยงดาวน์

4 ตอบกลับ

แม่ไม่ต้องเครียดนะคะ ความเครียดส่งผลไม่ดีต่อน้องค่ะ 1: 250 ถือว่าเสี่ยงต่ำน๊า บางคนความเสี่ยง 1:30 เสี่ยงสูง เจาะน้ำคร่ำ ผลออกมาก็ปกติค่ะ

ผลออกยังคะคุณแม่ เราเป็นเหมือนกันกังวลมากพึ่งเจาะวันนี้

3y ago

ไม่ต้องเครียดค่ะ. จะส่งผลกับลูกน่ะค่ะ. ต้องปกติค่ะ อย่าคิดมาก

ขอสอบถามค่ะ. แม่อายุเท่าไหร่ค่ะ

3y ago

ดีใจด้วยนะคะ///ทางนี้อายุ30 เสี่ยงสูง. กังวลมากค่ะ

ขอให้ผลออกมาปกตินะคะ ❤️

3y ago

ภาวนาอย่างนั้นค่ะ. ขอไห้ลูกน้อยออกมาปกติ แข็งแรงดี❤️