สอบถาม

สอบถามคุณแม่คนอื่นคะ. เป็นเหมือนกันไหม. ตอนนี้38w5วันแล้วคะ. มันมีน้ำไหลออกมาจากช่องคลอดเป็นเหมือนน้ำเปล่าแต่มีกลิ่นคาวเลือด แต่ไม่มีเลือดอะคะ. มันเกี่ยวกับอะไรคะ. เป็นอันตรายกับลูกไหม

6 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะแต่เป็นมูกเจ้บท้องน้อยจี้ดๆราวไปถึงสะโพก​39​w

มีกลิ่นผิดปกติควรพบแพทย์ค่ะ น้ำคร่ำแตกรึป่าว ไหลมาเหมือนฉี่อะ

จะไหลเยอะ ไหลน้อย รีบไปหาหมอด่วนๆ

ไป รพ. ค่ะ แม่ น่าจะน้ำคร่ำ

ควรไปพบหมอนะคะ

หาหมอค่ะแม่