ปวดไมเกรนทุกวันเลยค่ะข้างเดียว มันเกี่ยวกับอะไรคะ

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ..ตั้งเเต่ยังไม่ท้องก็เป็นประจำตอนนี้ท้องได้25w5dแล้วก็ยังเป็นอยุ่

เราก็เป็นช่วงไตมาสเเรก เดี๋ยวพอท้องเริ่มใหญ่ก็หายไปเองค่ะ สู้ๆค่ะ

เราก็เป็นช่วงแรกๆทั้งแพ้ทั้งไมเกรน ตอนนี้ดีแล้ว

นอนน้อย พักผ่อนไม่เพียงพอ

สุขภาพค่ะไปหาหมอค่ะ