ขอคำแนะนำ​ คุณแม่หนัก100โลค่ะ

สอบถามคุณแม่​ ที่น้ำหนัก100โลค่ะ​ ตอนนี้กำลังจะวางแผนมีบุตร​ กังวลมากกลัวไม่ติด​ คุณแม่บ้านไหนมีคำแนะนำไหมค่ะ​

1 ตอบกลับ

แม่เคยเห็นเขากินคีโตเพื่อลดน้ำหนัก แต่ติดลูกกันจ้า ได้ทั้งลดน้ำหนักทั้งมีน้อง

4y ago

ใช่ค่ะ เรากินคลีน+ออกกำลังกาย มา8-9 เดือน เดือนที่10 น้องมาเลยค่ะ เราปล่อยมา4ปี น้องไม่มา