กลืนน้ำตาลในคนท้อง

ถ้าเรากลืนน้ำตาล50กรัม ผ่าน หมอจะให้กลืนน้ำตาล100กรัมต่อไหมคะ หรือว่าดูที่น้ำหนักที่เกิน2โลต่อเดือนคะ เพราะครั้งก่อนที่ได้กลืนเป็นเพราะน้ำหนักเกิน2โลค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

กลืน 50 กรัมผ่านก็ไม่ต้องกลืนแล้วค่ะ ส่วนเรา 50 กรัมไม่ผ่าน 100 กรัมก็ไม่ผ่านได้เจาะนิ้วทุกวัน ส่วนน้ำหนักขึ้นแค่ เดือนละ โลค่ะ

เราได้กลืนครั้งเดียวค่ะ