ตั้งท้องตอนน้ำหนัก100กิโล

แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะท้องตอนอ้วนมากๆกังวลไปทุกๆเรื่องกลัวเป็นเบาหวานกลัวเป็นความดันสูงกลัวลูกไม่แข็งแรงอยากทราบแม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้และวิธีรับมือกับน้ำหนักตัวที่จะต้องขึ้นเท่าไหร่ดี ตอนนี้ได้12สัปดาห์ หนัก101โลค่ะ แชร์กันหน่อยนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

น้ำหนักเกินเหมือนกันค่ะ คุณหมอแนะนำออกกำลังกายเบาๆ ควบคุมอาหารงดหวาน มัน ทอด ของดองดดื่มนมค่ะ

10w4dน้ำหนัก 106 โลเหมือนกันค่ะ😞😞😞