สอบถามคุณแม่

คุณแม่คนไห้ฝากท้องที่โรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดชท้องแรกแล้วตอนคลอดน้องคนแรกเสียแต่100กว่าบาทท้อง2เสียเท่าไหร่ค่ะพอรู้มั้ยค่ะจะได้เตรียมเงินไว้ถูก (ผ่าคลอด)

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรก ใช้สิทธิ์30 เสียแค่ค่าผ้าอนามัยเองค่ะ80฿ ผ่าคลอดฉุกเฉินด้วย ลูกนอนห้องไอซียูอีก 6วันถ้าไม่ติดตรงผ้าอนามัย คือคลอดฟรีเลย เมื่อปี62นี่เองค่ะ