ปล่อยมา1เดือนประจำเดือนขาด2สัปดาห์กว่าๆแต่ตรวจไม่พอการตั้งครรภ์

ปล่อยมา1เดือนแร้วประจำเดือนไม่มา2สัปดาห์กว่าแล้วไปตรวจไม่พบการตั้งครรภ์ค่ะ ถ้าจะประจำคลาดเคลื่อนก็น่าจะไม่ใช่ค่ะ เพราะทุกๆเดือนประจำเดือนจะมาตรงตลอด

2 ตอบกลับ

ตรวจค่าเลือดดูค่ะ

ตรวจเลือดค่า