ปวดเชิงกราน

สอบถามคะท้อง27สัปดาห์ มีอาการปวดสะโพก บางวันเจ็บตรงเชืงกราน เกิดจากสาเหตุใดคะ มีท้องแข็งร่วมด้วยบางครั้ง ลูกดิ้นปกติ

2 ตอบกลับ

แปปๆเป็น แปปๆหาย ปวดคล้าย ปจดบาง ร้าวบาง เกิดจากการเตรียมความพร้อมของอุ้มเชิงกราน หรือเชิงกรานขยายตัวเพื่อรองรับการคลอดคะ

ปวดเช่นกันค่ะ🥰