สอบถามคะท้อง5สัปดาปวดท้องช่วงๆเหมือนปวดท้องเม็นอะคะเป้นไรไหมคะ ถัานั่งจะปวดถ้านอนไม่ปวดคะ

4 ตอบกลับ

ถ้าปวดทนได้ก็ปกติค่ะ แต่ถ้าปวดระดับ10ทนไม่ได้ควรหาหมอ ช่วงนี้นอนกับกิน อย่าขยับตัวบ่อยหรือยกของหนักนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ มดลูกกำลังขยายตัวค่ะ

อาการมดลูกขยายค่ะ

ขอบคุณคะ