น้องถ่ายออกมามีเลือดเป็นลิ้มนิดๆ

เกิดจากสาเหตุใดคะ ช่วยเเนะนำหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

สาเหตุหลักๆ ถ้าน้องทานนมผงคือน้องไม่ถูกกับนมตัวนั้นค่ะ หรือถ้าทานนมแม่แสดงว่าแม่ไปกินของที่ผิดกับน้องค่ะ แต่ถ้าน้องยังไม่หายแนะนำหาหมอค่ะ

เป็นได้หลายสาเหตุเลยค่ะ อาจจะเป็นเพราะนมที่ทานด้วย และอื่นๆอีก ถ้ายังมีลิ้มอยู่ แนะนำให้พาน้องไปหาหมอค่ะ